Ứng dụng Gamma Nano vào ngành Truyền Tải Điện

Dien luc

Điện lực luôn là ngành kinh tế trọng điểm trong công cuộc phát triển Công Nghiệp Hóa – Hiện Đại Hóa của đất nước.
Vậy nên nhu cầu hoàn thiện hệ thống và nâng cao tối đa hiệu suất nhưng vẫn đảm bảo an toàn truyền tải và an toàn PCCC cho ngành vẫn luôn là bài toán đau đầu cho các cấp các ngành quản lý trong thời gian qua. Nhất là trong điều kiện khách quan Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa ẩm, nắng nóng mưa nhiều khắc nghiệt quanh năm gây ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thống điện và hệ thống truyền tải điện, tốn kém hàng trăm thậm chí hàng nghìn tỷ đồng chi phí duy tu, bảo dưỡng, thay thế.
treo_cot_dien

Hơn thế nữa vấn đề an toàn điện càng cần được đảm bảo từ khâu sản xuất ( thường là thủy điện ) đến truyền tải và tiêu dùng. Theo số liệu thống kê cho thấy, trong tháng 6-2015, trên địa bàn cả nước xảy ra 317 vụ cháy, nổ làm 12 người chết và 20 người bị thương, thiệt hại ước tính 38,2 tỷ đồng. Tính chung 6 tháng đầu năm, trên địa bàn cả nước xảy ra 1.713 vụ cháy, nổ làm 60 người chết, 129 người bị thương, thiệt hại ước tính hơn 319 tỷ đồng. Và nguyên nhân chủ yếu là do chập điện.

chay_aa


Gamma Nano là giải pháp ngăn ngừa hiện tượng mô ve – nguyên nhân gây cháy nổ được áp dụng cho những thành phần sau:
Trạm biến áp  – Hộp tủ điện  –  Hệ thống cảm biến  –   Hộp cầu chì   –   Rơ le bảo vệ và mạch nhị thứ   –   Máy biến áp
Đèn tín hiệu   –    Hệ thống tủ điện công nghiệp   –    Hệ thống điện dân dụng

EI+800xA+system+-+Network+Map


Theo số liệu chính thức được công bố, thiệt hại do hiện tượng ăn mòn gây ra tại CANADA vượt mức 1.4 tỷ đô la năm 2014. Theo thống kê của chúng tôi, có khoảng 40-50% máy móc và công trình thiết bị đang hoạt động tại các môi trường khắc nghiệt, và nguy cơ ăn mòn luôn hiển hiện là nguyên nhân của 70% các vụ hỏng hóc lớn, 22.8% trong đó là hỏa hoạn có nguyên nhân bắt nguồn từ hiện tượng đoản mạch gây ra chập cháy của các thiết bị điện. Tất cả các thiết bị máy móc công nghiệp đều cần một giải pháp bảo vệ bền vững và lâu dài.

Web


Sản phẩm hiện được rất nhiều hãng viễn thông, các nhà máy công nghiệp tin dùng và đang được tiêu thụ tại 47 quốc gia trên thế giới. Phục hồi năng suất và khả năng dẫn điện của linh kiện điện tử, thiết bị điện, các điểm đấu nối điện, đảm bảo chúng không bị ảnh hưởng bởi các tác hại gây ra do hơi ẩm, nước, hơi muối, nước gốc clo, sương mù, mưa…