Ứng dụng Gamma Nano vào ngành Hàng Hải

Hang hai
Ngành Hàng hải đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống hiện nay, từ giao thương, vận tải biển, du lịch, đến đánh bắt thủy hải sản. Theo thống kê của UNCTAD tỷ lệ phần trăm giữa thương mại Hàng hải so với GDP của toàn cầu luôn tỷ lệ thuận với nhau về xu hướng và tương ứng với nhau về giá trị. Mặc dù Kinh tế biển của nước ta đã có những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế – xã hội và an ninh chính trị quốc gia, nhưng nếu xét về quy mô phát triển vẫn chưa tương xứng với tiềm năng và thế mạnh của nó. Nhận thức được điều đó, Chính phủ nước ta đã có những chương trình liên quan đến biển như chiến lược biển Việt Nam đến 2020, chương trình hỗ trợ ngư dân và các chương trình liên quan đến Biển đảo khác…

hinh_flash_thu_5

Vận tải Hàng hải là đầu mối giao thương quan trọng trong việc phát triển Kinh tế – Xã hội

Vì vậy lượng lớn ngân sách đã và đang được đầu tư vào lĩnh vực này để mua sắm phương tiện, trang thiết bị… Tuy nhiên với đặc thù môi trường hoạt động rất khắc nghiệt ( biển đảo ) nên phát sinh chi phí không nhỏ cho công tác duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế thiết bị hàng năm.
Với tính năng và tác dụng ưu việt của Gamma Nano, sẽ đem đến một giải pháp tiết kiệm và giảm thiểu tối đa chi phí liên quan đến công tác bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, giảm chi phí sửa chữa, thay thế, tăng tuổi thọ sử dụng cho thiết bị.  Sản phẩm được nhiều nhà sản xuất tàu tin dùng và đang được tiêu thụ tại 47 quốc gia trên thế giới.

Ship 1

Ship 2

Bảo vệ hệ thống điện, các đầu kết nối điện trên tàu thuyền, thiết bị hàng hải không bị ẩm, oxy hóa, đoản mạch và ngăn chặn rò rỉ dòng điện, cách ly với môi trường có độ ẩm cao như: hơi nước, ẩm, sương mù, mưa, axit, muối và nước clo, khí chứa clo… và trong môi trường khắc nghiệt trên biển. Các hạt nano với kích thước siêu nhỏ có khả năng bám chặt trên bề mặt kim loại, chiếm chỗ những phân tử nước trên bề mặt và cách ly bề mặt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước, hơi ẩm và môi trường bên ngoài làm tăng tính dẫn điện của tiếp điểm và cách điện cho thiết bị điện khỏi hơi ẩm và môi trường nước.. Cải thiện khả năng dẫn điện giúp tránh hiện tượng ngắn mạch và oxy hóa tại các đầu kết nối điện.

Ship 3

Là dung dịch bảo vệ cách điện không thể thiếu trong quá trình sản xuất, sửa chữa, bảo dưỡng tàu thuyền giúp doanh nghiệp, người sử dụng tiết kiệm các chi phí liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng phương tiện, tăng độ tin cậy, tăng giá trị gia tăng và tăng tuổi thọ của phương tiện sau khi sử dụng sản phẩm. Tác dụng của sản phẩm có thể quan sát được bằng mắt thường.

Dùng xịt trực tiếp vào các thiết bị kim loại như: chân vịt, mỏ neo, bu lông, ốc vít, dây cáp kim loại, thang tàu, các kết nối ren, bản lề cửa, tay vặn, tay xoay, bánh lái… để bảo vệ chống ăn mòn và bôi trơn giúp các bộ phận này luôn hoạt động ổn định dù luôn trong môi trường khắc nghiệt như trên biển.
• Dùng xịt trực tiếp vào các hệ thống máy bơm, máy móc, thiết bị đặt trên boong tàu, khoang tàu, cửa van, cần trục nhấc tải, dây cáp kim loại, thang tàu… để bảo vệ chống ăn mòn và bôi trơn.
• Bảo vệ chống ăn mòn cho hệ thống thông tin liên lạc, định vị, la bàn… đảm bảo liên lạc của tàu thuyền với đất liền.
197390_2147483647(2)


Theo số liệu chính thức được công bố, thiệt hại do hiện tượng ăn mòn gây ra tại CANADA vượt mức 1.4 tỷ đô la năm 2014. Theo thống kê của chúng tôi, có khoảng 40-50% máy móc và công trình thiết bị đang hoạt động tại các môi trường khắc nghiệt, và nguy cơ ăn mòn luôn hiển hiện là nguyên nhân của 70% các vụ hỏng hóc lớn, 22.8% trong đó là hỏa hoạn có nguyên nhân bắt nguồn từ hiện tượng đoản mạch gây ra chập cháy của các thiết bị điện. Tất cả các thiết bị máy móc công nghiệp đều cần một giải pháp bảo vệ bền vững và lâu dài.

Web


Sản phẩm hiện được rất nhiều hãng viễn thông, các nhà máy công nghiệp tin dùng và đang được tiêu thụ tại 47 quốc gia trên thế giới. Phục hồi năng suất và khả năng dẫn điện của linh kiện điện tử, thiết bị điện, các điểm đấu nối điện, đảm bảo chúng không bị ảnh hưởng bởi các tác hại gây ra do hơi ẩm, nước, hơi muối, nước gốc clo, sương mù, mưa…