Ứng dụng Gamma Nano vào ngành Giao Thông Vận Tải

Giao thong

Ngành GTVT luôn được nhà nước chú trọng đầu tư phát triển bởi đây vừa là điều kiện, vừa là nội dung cơ bản trong sự nghiệp phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Ngành đang rất cần những giải pháp để đảm bảo hoạch định chiến lược, xây dựng, hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật trong ngành, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế xã hội…..

DSVN

Việt Nam có bờ biển dài hơn 3.260 km, hơn 1 triệu km2 lãnh hải, gần 3.000 hòn đảo gần bờ và hai quần đảo xa bờ, nhiều vùng đất thấp ven biển. Những vùng này hằng năm phải chịu ngập lụt nặng nề trong mùa mưa và hạn hán, hơi ẩm, hơi muối ăn mòn nồng độ cao. Biến đổi khí hậu và nước biển dâng sẽ làm trầm trọng thêm với những tác động tiêu cực, nhiều hệ thống giao thông đường bộ, thủy, sắt và các phương tiện bị ảnh hưởng nặng nề. Theo đánh giá của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), khí hậu thời tiết có tác động rất lớn tới các công trình giao thông.

DSC_7326.JPG


Gamma Nano dung dịch cách điện, bôi trơn và chống ăn mòn mòn tốt nhất trên thế giới dùng cho quá trình sản xuất, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng phương tiện. Sản phẩm hiện được nhiều hãng sản xuất tin dùng và đang được tiêu thụ tại 47 quốc gia trên thế giới. Với những tính năng, công dụng mà sản phẩm Gamma nano mang lại, chúng tôi tin chắc rằng đây là 1 giải pháp mang tầm chiến lược trong việc tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng của hệ thống toàn ngành.

Với các loại xe, xịt trực tiếp các chi tiết như: trục xe, ổ khóa, bản lề cửa, bu lông, êcu, rơ móc, ngưỡng cửa, nắp đậy, hệ thống khung gầm xe và các loại kết cấu kim loại trong các loại xe ô tô, xe tải, xe khách, xe chuyên dụng, tàu điện… giúp bôi trơn, kháng nước 100%, chống oxy hóa, chống gỉ và chống ăn mòn.
• Bảo vệ hiệu quả khi xe hoạt động trong môi trường độ ẩm cao và có nhiều nước.
• Bảo quản các khớp nối, vòng bi, bộ phận chuyển động, các chi tiết kim loại trong suốt
quá trình lưu giữ và sử dụng.