Ứng dụng của Gamma Nano vào ngành công nghiệp Quốc Phòng

 

Công nghiệp quốc phòng là 1 ngành nòng cốt, tối quan trọng trong việc đảm bảo lợi ích quốc gia và toàn vẹn lãnh thổ được Đảng và Nhà Nước đặt ưu tiên hàng đầu trong các nhóm ngành Công Nghiệp. Ngành bao gồm các nghiên cứu thiết kế, công nghệ vũ khí, các nhà máy, các liên hiệp xí nghiệp chế tạo vũ khí, trang thiết bị tác chiến và các phương tiện kỹ thuật quân sự… Ngân sách đầu tư cho Quốc phòng mỗi năm lên đến nhiều nghìn tỷ đồng. Bên cạnh đó, là chi phí hàng nghìn tỷ đồng cho vào việc bảo trì, bảo dưỡng ,tu bổ định kỳ các nguồn lực nói trên. Do vậy yêu cầu đặt ra chính là việc làm sao tận dụng tốt nhất các nguồn lực Quốc phòng, trong khi đó tiết kiệm tối đa các chi phí thường kỳ hàng năm.


Công nghiệp Quốc phòng là ngành trọng yếu được Đảng và Chính Phủ đặt ưu tiên hàng đầu

Với đặc thù môi trường khí hậu tại Việt Nam gây rất nhiều tác động đến công tác bảo quản trang thiết bị quân sự, giảm tuổi thọ sử dụng, làm tăng chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Bao gồm:

  1. Phương tiện vận chuyển, và thiết bị hàng hải.
    nhung-khi-tai-quan-su-viet-nam-da-xuat-khau_211650403
  2. Các thiết bị điện tử, thiết bị liên lạc ở vùng duyên hải, hải đảo và trên tàu.
    76402ac09e30525cff234b4bf3dfc63d
  3. Vũ khí, khí tài quân sự.
  4. Các chi tiết kỹ thuật khác.

GIẢI PHÁP CỦA GAMMA NANO

Gamma Nano là dung dịch duy nhất trên thế giúp ngăn ngừa hiện tượng cháy nổ do chập điện gây ra, tạo lớp bao phủ bề mặt kim loại chống ăn mòn điện hóa.  Các hạt nano thẩm thấu sâu vào bề mặt được xử lý, chiếm chỗ 100% của hơi ẩm, cách ly sự tiếp xúc bề mặt trực tiếp với môi trường có độ ẩm cao như: hơi nước, ẩm, sương mù, mưa, hơi muối và nước clo, khí chứa clo…

GIẢI PHÁP BẢO VỆ ĐIỆN:

Bảo vệ hệ thống điện, điện tử, trên tàu thuyền, các công tắc điện, cầu nối, giắc nối, điểm cực ắc quy giúp tránh oxy hóa, ngăn ngừa rỏ rỉ điện.

Bảo vệ các điểm tiếp xúc điện, đầu kết nối điện, máy bơm, cần trục, các hệ thống chiếu sáng trên boong tàu, trong khoang tàu, hệ thống điện của các thiết bị giám sát, hệ thống định vị, thiết bị tầm ngư và các khí tài quân sự…giúp các bộ phận này luôn hoạt động ổn định dù luôn trong môi trường khắc nghiệt trên biển.

GIẢI PHÁP CHỐNG ĂN MÒN:

  • Các thiết bị kim loại như: bu lông, ốc vít, dây cáp kim loại, thang tàu, các kết nối ren, bản lề cửa, tay vặn, tay xoay, bánh lái…
  • Các hệ thống máy bơm, máy móc, thiết bị đặt trên boong tàu, khoang tàu, cửa van, cần trục nhấc tải, dây cáp kim loại, thang tàu, hệ thống thông tin liên lạc, định vị, la bàn..

 

tau-csb-8001-2-1355204478_500x0

101144_islandb

rust-wallpaper-preview-7

volang-rung-2806-01

20150914-can-canh-tuan-duong-ham-ukraine-muon-tong-khu-kiem-tien-6

 


Theo số liệu chính thức được công bố, thiệt hại do hiện tượng ăn mòn gây ra tại CANADA vượt mức 1.4 tỷ đô la năm 2014. Theo thống kê của chúng tôi, có khoảng 40-50% máy móc và công trình thiết bị đang hoạt động tại các môi trường khắc nghiệt, và nguy cơ ăn mòn luôn hiển hiện là nguyên nhân của 70% các vụ hỏng hóc lớn, 22.8% trong đó là hỏa hoạn có nguyên nhân bắt nguồn từ hiện tượng đoản mạch gây ra chập cháy của các thiết bị điện. Tất cả các thiết bị máy móc công nghiệp đều cần một giải pháp bảo vệ bền vững và lâu dài.

Web


Sản phẩm hiện được rất nhiều hãng viễn thông, các nhà máy công nghiệp tin dùng và đang được tiêu thụ tại 47 quốc gia trên thế giới. Phục hồi năng suất và khả năng dẫn điện của linh kiện điện tử, thiết bị điện, các điểm đấu nối điện, đảm bảo chúng không bị ảnh hưởng bởi các tác hại gây ra do hơi ẩm, nước, hơi muối, nước gốc clo, sương mù, mưa…